My-phuoc-3-binhduong ban can ho phuc yen 2 ban can ho chung cu pham van hai mỡ bán căn hộ Screc 2 Metro Apartment Quận 2 công bố mỡ bán căn hộ Carina

Bán căn hộ chung cư Metro Apartment

Bán căn hộ chung cư Metro Apartment

Thông tin

Căn hộ chung cư Metro Apartment

Căn hộ chung cư Metro Apartment tọa lạc tại đường số 2 và đường 37 A, thuộc phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc này có một vị trí rất đắc địa, nằm  ngay trung tâm của Quận 2 (khu đô thị An Phú – An Khánh), dân cư sầm uất, được sự quan tâm rất nhiều của giới  đầu tư bất động sản cả nước và những đối tượng có nhu cầu an cư tại một nơi văn minh, hiện đại.
Căn hộ chung cư Metro Apartment đối diện với khu cao ốc thương mại của Quận 2, cách công viên hiện hữu chỉ 200 met, cách trường trung học phổng thông Trần Quốc Toản, trường trung học phổ thông Thủ Thiêm, trường tiểu học An Khánh chỉ 500 met, cách view sông chỉ 100 met, thông ra đường Lương Định Của. Sinh sống tại chung cư Metro Apartment Quận 2, quý khách sẽ tận hưởng các tiện ích dịch vụ như gần ngay siêu thị Metro, khu thể thao Quận 2, hồ bơi Thảo Điền, ủy ban nhân dân Quận 2, trường quốc tế Anh… Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng tiện lợi cho việc sinh sống, học tập và làm việc, bên cạnh đó việc lưu thông đi lại sẽ rất thuận tiện do Quận 2 là nơi hội tụ các tuyến đường trọng điểm kết nối miền Đông đến quận 2 và các quận trung tâm của Sài Gòn như đường Xa Lộ Hà Nội, Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

chung cư metro apartment

Thông tin căn hộ

  • - Tổng diện tích: 13.680 m2
  • - Diện tích của khu đất: 3.700 m2
  • - Mật độ xây dựng: 25%
  • - Quy mô của công trình: có 1 Block, cao 19 tầng (trong đó có 1 tầng hầm + 3 tầng thương mại + 15 tầng căn hộ
  • - Tổng số căn hộ: 104 căn
  • - Diện tích căn hộ chỉ có 2 loại A và B:

Các căn A có cùng diện tích là 90 m2
Các căn B có cùng diện tích là 110 m2
Đặc biệt tất cả 104 căn hộ nơi đây đều là căn góc

Bán căn hộ chung cư Metro Apartment

Đơn vị bán Căn hộ chung cư Metro Apartment là công ty địa ốc Hưng Thịnh, Với giá chỉ từ 17 triệu đây là căn hộ có mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trong khu vực trung tâm Quận 2 hiện nay .

Lễ mỡ bán chính thức sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 01 năm 2013.

Chính vì Metro Apartment có nhiều ưu điểm từ vị trí đẹp, giá tốt chính sách linh hoạt, nên đã có rất nhiều khách hàng đã tham quan thực tế, và đã đặt cọc mua nhiều căn trong tổng số 104 căn hộ.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những chính sách ưu đãi đặc biệt và chọn cho mình một căn hộ tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Phòng kinh doanh: 0909 109 516 – 0987 500 516
Công ty địa ốc Hưng Thịnh – 526 Nguyễn Chí Thanh phường 7 , Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Phân loại

Căn hộ chung cư, Căn hộ giá rẻ