My-phuoc-3-binhduong ban can ho phuc yen 2 ban can ho chung cu pham van hai mỡ bán căn hộ Screc 2 Metro Apartment Quận 2 công bố mỡ bán căn hộ Carina

Bán căn hộ Tân Hương Tower giá rẻ nhất khu vực

Bán căn hộ Tân Hương Tower giá rẻ nhất khu vực

Thông tin

Bán căn hộ Tân Hương Tower giá rẻ nhất

Bán căn hộ Tân Hương Tower , tọa lạc tại số 118 đường Tân Hương quận Tân Phú, trong một khu dân cư sầm uất, gần chợ, bệnh viện, trường học và nhiều tiện ích hiện đại khác. Nơi đây sẽ mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho việc sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.
Căn hộ Tân Hương được xây dựng trên một khu đất rộng lớn, có 2 tầng hầm và 21 tầng nổi, trong đó có 3 tầng thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm ngay trong dự án, ngoài ra căn hộ Tân Hương còn có cả trường học cấp quốc tế. Được thiết kế độc đáo với mãn xanh trên các tuyến đường nội bộ bao bọc chung quanh của dự án tạo cho nơi đây một bầu không khí trong lành, thoáng đãng, đưa con người đến gần với thiên nhiên hơn.

Hiện nay công ty địa ốc Hưng Thinhg đang nhận đặ chổ căn hộ Tân Hương quận Tân Phú với một mức giá rất hấp dẫn, chỉ 13,5 triêu/m2 đã bao gồm thuế thu nhập cá nhân, tính ra giá của một căn hộ nơi đây chỉ có vài trăm triệu. Đây là điều kiện thuận lợi dành cho những ai mong muốn mua một căn hộ giá rẻ có đầy đủ tiện ích ngay tại trung tâm của quận Tân Phú, ngoài ra  cách chính sách bán hàng rất ưu đãi như hỗ trợ vay ngân hàng lãi xuất thấp, tiến độ thanh toán giản dài ra và chia thành nhiều đợt, khi mua căn hộ Tân Hương bạn sẽ nhận được nhiều phần quà từ chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng đặt mua sớm.

Hiện nay căn hộ Tân Hương đã xây đến tầng 9 và tiến độ xây dựng sẽ được đẩy nhanh.

Dưới đây là một vài hình ảnh về Căn hộ Tân Hương

Bán căn hộ Tân Hương tower
phong khach can ho tan huong
ban chung cu chuong duong tan phu

Mọi thắc mắc của bạn về căn hộ Tân Hương Tower sẽ được chúng tôi giả đáp cặn kẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay được tư vấn chính xác nhất, đầy đủ thông tin nhất.

Mọi thắc mắc của bạn về căn hộ Tân Hương Tower sẽ được chúng tôi giả đáp cặn kẻ.

Tư vấn căn hộ Tân Hương Tower miễn phí

Phân loại

Căn hộ giá rẻ