Căn hộ khách sạn Hồ Tây

Dự án Khu dịch vụ căn hộ khách sạn Hồ Tây được thiết kế theo mô hình khách sạn căn hộ, sở hữu một vị trí tuyệt đẹp ở Quảng An, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Khu vực này chỉ cách trung tâm phố cổ Hà Nội khoảng 4 km, có thể đến sân bay trong vòng 45 phút; không gian sống trong lành với gần 1.000 ha mặt nước và cây xanh, cảnh quan thơ mộng, nên Hồ Tây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách nước ngoài khi đến Việt Nam.

Dự án Khu dịch vụ căn hộ khách sạn Hồ Tây gồm 15 tầng cao, 1 tầng hầm, 1 tầng lửng với 28.454 m2 sàn, có 265 căn hộ khách sạn 4 sao 1 – 3 phòng ngủ . Tầng 15 có 5 căn hộ penhouse cao cấp, sang trọng. Dự án cũng sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp như nhà hàng Âu Á, quán café, cửa hàng mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe ở tầng 1, bể bơi vô cực, nhà hàng, bar ở tầng mái.

Địa thế dự án hoàn hảo, giao thông thuận tiện, môi trường sống thanh bình, giao hòa cùng thiên nhiên, mọi yêu cầu về mua sắm, giải trí, ẩm thực, thư giãn, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng đều được đáp ứng trong tầm tay. Các kiến trúc sư cũng đã tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo thiết kế dự án vừa hiện đại, phong cách thượng lưu mà vẫn bảo tồn và phát triển các giá trị cảnh quan sinh thái, văn hóa xung quanh.

Hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, Khu dịch vụ căn hộ khách sạn Hồ Tây – dự án tiềm năng phát triển trong lĩnh vực khách sạn quốc tế sẽ là một điểm lý tưởng cho các gia đình chuyên gia nước ngoài và du khách ngoại quốc muốn tìm kiếm nơi ở yên bình, trong lành ở Hà Nội.

Hotline: 0965 501 369

Cart