Tiện ích Chung cư Grandeur Palace 138B Giảng Võ

Tiện ích chung cư Grandeur Palace 138B Giảng Võ có điểm đặc biệt là toàn bộ chỗ đậu xe đều được bố trí ở dưới các tầng hầm; riêng khu nhà khu nhà biệt thự liền kề 138B Giảng Võ có gara riêng được thiết lập ngay bên dưới từng nhà, rất thuận tiện cho việc đi lại của chủ nhân dinh thự.

Tiện ích chung cư Grandeur Palace 138B Giảng Võ

Tiện ích chung cư Grandeur Palace 138B Giảng Võ

Dự án Grandeur Palace 138B Giảng Võ hướng đến việc tạo ra một quần thể không gian sống hoàn hảo cùng hệ thống dịch vụ, an ninh đều khép kín, cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các cư dân sinh sống tại đây và khách lưu trú có thể trải nghiệm được đầy đủ những tiện ích hiện đại, thiết yếu của cuộc sống, từ giáo dục, y tế đến giải trí, thương mại.

Ở tầng thượng của khu cao tầng có bể bơi bốn mùa vô cực với chiều dài lên đến gần 50 m. Sky bar đẳng cấp, sang trọng cùng với phòng tập GYM, spa chăm sóc sắc đẹp cùng với không gian vườn thiền nhẹ nhàng ở tầng mái sẽ giúp cư dân có đầy đủ tiện ích trải nghiệm một cuộc sống thư thái, hoàn mỹ.

Tiện ích dự án Grandeur Palace 138B Giảng Võ

Tiện ích dự án Grandeur Palace 138B Giảng Võ

Các không gian chủ đề cũng được bài trí đa dạng và độc đáo, có thể kể đến các không gian giải trí, không gian khoa học viễn tưởng, các tượng nghệ thuật tinh tế, đài phun nước,… tất cả đều góp phần tạo nên một Âu châu thu nhỏ, sang trọng và thanh lịch.

Dự án Grandeur Palace 138B Giảng Võ mang đậm hơi thở hiện đại nhưng vẫn giữ được phong cách kiến trúc sinh thái bền vững: các khối nhà được thiết kế hòa quyện với hình thể khu đất sẽ mang đến một không gian nhiều ánh sáng tự nhiên và thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

 

———————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phụ trách dự án: Mr. Đoàn Mạnh Tân
Điện thoại: 0983636274
E-mail: doanmanhtan@gmail.com
Website: www.bancanhochungcu.vn
Phòng bán hàng dự án – Trực tiếp Chủ đầu tư
Địa chỉ văn phòng: 177 phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

 


Đăng ký tư vấn

DỰ ÁN CHUNG CƯ & NHÀ LIỀN KỀ GRANDEUR PALACE

(Địa chỉ dự án: số 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội)

Hotline: 0965 501 369

Cart